Fahlanruk

Fahlanruk

Fahlanruk The Series (2022)
TẬP 11 VIETSUB
Bạn đánh giá: 8
8.7 3 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Phim BL Fahlanruk Vietsub Thuyết Minh Full HD – Fahlanruk The Series

Xem trọn bộ phim đam mỹ Fahlanruk Vietsub Thuyết Minh Full HD tại Webphim.cc . Fahlanrak The Series: Bạn c.h.ị.c.h nhưng chẳng ngờ được sẽ ràng buộc cả con tim. Nhưng mà chuyện của “con tim”… đố ai cản được.

“Fahlan”và “Sherbet” – Hai cậu chàng đẹp trai, là ngôi sao của trường đại học với mối quan hệ bắt đầu từ chuyện s.e.x theo kiểu “Friends With Benefits”. Rắc rối bắt đầu diễn ra khi niềm vui chỉ là tạm bợ. Sự tạm bợ đó trở thành “tình yêu phát sinh mà không hề hay biết” trong khi cả hai đều chưa từng nghĩ đến việc sẽ nghiêm túc hẹn hò với một ai đó. Thế nhưng khi Fahlan hiểu được lòng mình, anh đã chọn nghe theo con tim, khác với Sherbet, người cố gắng trốn tránh cảm xúc của chính mình bởi lẽ sợ yêu.
Thậm chí cả “Prince” – bạn thân của Sherbet – người khi biết được tình cảm của Sherbet cũng cố gắng giúp Sherbet vượt qua được nỗi lo sợ này. Thế nhưng chuyện càng rối ren hơn khi Fahlan hiểu lầm và nghĩ rằng Prince là “cục đá cản đường” trong tình yêu của anh ấy chỉ vì sự thân thiết mà Sherbet có với Prince hơn bất cứ người bạn nào. Cho dù bản thân Prince cũng đã có người mình yêu là “Gear” đi nữa.
“Ping” và “Tap” – Bạn thân của Fahlan – Những người cố gắng giúp đỡ bạn mình để nó được đội vòng nguyệt quế trên con đường chinh phục tình yêu lần này nhưng lại phát sinh vấn đề trong lòng. Lúc Tap biết được rằng cảm xúc Ping dành cho cậu hơn mức bạn bè, cả hai người bắt đầu dựng lên bức tường ngăn cách giữa họ. Người bạn thân như Fahlan đành phải nhúng tay vào giúp hai đứa bạn yêu của mình một phen.
Sự chân thành của Fahlan dành cho Sherbet khiến cho Sherbet có thể phá vỡ bức tường trong lòng mình và tự tin về tình yêu đang nảy nở. Khiến cho cả hai quay lại hẹn hò với nhau mà không có bất cứ ai có thể chen vào giữa tình yêu của hai người họ.
FahlanrukPhim Fahlanruk
Tên phim gốc Fahlanruk The Series (2022)
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Lớp Học Huyền Bí
Yêu Được Không, Cậu Không Cười
Một Đời Một Kiếp
His Man
Độc Nữ Quân Vị Kiến
HIStory 4: Close To You
Con Đường Tình Ái
Con Gái Của Mẹ Kế Là Người Yêu Cũ Của Tôi
Trái Tim Ngừng Nhịp
Kỳ Nghỉ Của Các Chàng Trai WBL
Bậc Thầy Tình Yêu – Catch Me Baby (2022)
Cậu Là Ai?