Hoa Hồng Giấy

Hoa Hồng Giấy

Paper Rose
Tập 20 HD
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Việt Nam Hoa Hồng Giấy – Paper Rose 2022 HD FULL 40/40 Tập

Hoa hồng giấy là tác phẩm nhân văn, để cao giá trị tình yêu, cuộc sống gia đình, nhưng không sáo rỗng. Sau mỗi đám cưới, chưa hẳn sẽ hạnh phúc. Phía sau một cuộc hôn nhân tan vỡ, không hẳn đã chấm hết. Tình yêu và sự bao dung sẽ chữa lành mọi thứ. Tôi tin phim sẽ lấy nhiều nước mắt người xem”, ông Giám đốc Võ Thanh Hải nói.

Nội dung xoay quanh Phong Linh – y tá 26 tuổi, xinh đẹp, thông minh và bản lĩnh. Cô không biết bố mình là ai, phải tự lập, kiên cường từ nhỏ vì mẹ – bà Phong Lan – là ca sĩ có lối sống thực dụng, chỉ quan tâm bản thân mình.

Linh có mối tình thanh mai trúc mã với Trung Kiên – chiến sĩ biên phòng tài giỏi, nhưng bị gia đình anh phản đối. Vì rào cản ấy, họ bên nhau như tri kỷ, trân quý nhưng không thể tiến xa hơn. Định mệnh khiến Linh gặp Nhật Khang – Phó giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Bắc Hải – tuổi trẻ, tài cao. Họ tìm hiểu, tiến tới hôn nhân một cách chóng vánh.

Kết hôn vì khát khao mái ấm hạnh phúc, Linh không ngờ tình yêu Khang dành cho cô chỉ là vỏ bọc, che giấu nhiều bí mật kinh hoàng. Suốt phim, ê kíp sẽ lần lượt giải đáp lý do Khang căm hận, dùng Linh làm công cụ trả thù. Sự lương thiện, tình yêu chân thành, mạnh mẽ có giúp Linh vượt qua nghịch cảnh chạm đến hạnh phúc?

 

Tên phim gốc Paper Rose
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Tru Tiên
Chắp Cánh
Bộ Tứ Thời Thượng – The Fabulous (2022)
Mùi Mồ Hôi Và Hương Xà Phòng
Bất Khả Chiến Bại (Phần 1)
Trái Tim Chàng Kiêu Ngạo (Phần 2)
Văn Hương Tạ
GIVEN – Khơi Dậy Đam Mê (Live Action)
What If…?
Kỹ Sư Tình Yêu (Phần 2)
Linh Lung Lang Tâm
Hữu Phỉ