Nếu Như Lúc Ấy Anh Hôn Em

Nếu Như Lúc Ấy Anh Hôn Em

あのときキスしておけば
FULL 8/8 VIETSUB
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Nếu Như Lúc Ấy Anh Hôn Em – Ano Toki Kiss Shite Okeba Vietsub

Xem Phim Nhật Bản Nếu Như Lúc Ấy Anh Hôn Em VietsubAno Toki Kiss Shite Okeba 2021

Bộ phim tình cảm hài hước xoay quanh chuyện tình tay ba giữa một nhân viên siêu thị – Momochi Nozomi, nữ chính Yuzuki Tomoe và một người đàn ông trung niên tên Tanaka Masao đã bị hoán đổi linh hồn với Tomoe. Tác giả kịch bản là Oishi Shizuka, từng viết cho các phim “Dai Renai -Boku wo Wasureru Kimi to”, “Ie Uru Onna”…
Nội dung: 
Momochi Nozomi (Matsuzaka) là một người đàn ông độc thân 32 tuổi lúc nào cũng gặp vận xui. Anh làm ở siêu thị, nhưng luôn xôi hỏng bỏng không trong công việc, và chỉ có sở thích đọc manga. Một ngày nọ, Nozomi bị khách hàng yêu sách và được Yuzuki Tomoe (Aso), cũng chính là Kanigama Joe, tác giả bộ truyện manga “SEIKA no Sora” mà anh cực kỳ yêu thích, giúp đỡ. Mangaka mà anh cứ nghĩ là đàn ông hóa ra lại là phụ nữ, và anh đem lòng yêu cô. Nhưng rồi Tomoe vướng vào một vụ tai nạn và không bao giờ quay lại nữa. Một ngày nọ, một người đàn ông trung niên lạ mặt tên Tanaka Masao (Iura) xuất hiện trước Momochi và nói, “Momochi, tôi là Tomoe.” Đó là vì linh hồn của họ đã bị hoán đổi cho nhau.
Các diễn viên khác gồm có Kishimoto Kayoko, MEGUMI, Anami Atsuko, Nekoze Tsubaki, Rokkaku Shinji, Kubozuka Airu (con trai của nam diễn viên Kubozuka Yosuke), Fujieda Yoshiki, Kawase Riko, Sumita Takashi, Uraji Nuno, Itakura Takeshi.
Tên phim gốc あのときキスしておけば
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Văn Hương Tạ
You Are My Sunshine
Mảnh Ghép Tình Ái
Xấu Hổ (Phần 2)
Mời Chỉ Định Nhân Vật Hẹn Hò
Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám
Phương Trình Tình Yêu
Vô Ưu Độ
Remember Me The Series
Sủng Phi Hai Mặt
Horimiya Live Action
Bầu Trời Của Đất