Thước Vải Se Duyên

Thước Vải Se Duyên

Lai Kinaree (2022)
TẬP 10 VIETSUB
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Thước Vải Se Duyên – Lai Kinaree (2022) ลายกินรี Raw Engsub Vietsub Thuyết Minh HD

Thước Vải Se Duyên – Lai Kinaree (2022): một dự án lớn được sản xuất trong 2020 của CH3. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên hàng đầu Nadech Kugimiya, Yaya Urassaya, New Chaiyapol, Diana Flipo…  Phim có bối cảnh cổ đại, dưới triều đại Sri Ayutthaya. Dàn diễn viên phải học thêm về lịch sử y học và ngôn ngữ thời vua Narai.

Phim đánh dấu lần nên duyên màn ảnh thứ 8 của Nadech Kugimiya và Yaya Urassaya. Dự án gần đây nhất của cặp đôi là phim điện ảnh Nữ Thần Rắn 2. Các dự án phim trước đó được xác nhận của Nadech Kugimiya và Yaya Urassaya đều được tạm ngưng để tập trung cho Lai Kinaree. Bộ phim sẽ được hoàn thành và công chiếu trong năm nay.

Phim kể về mối tình ngang tráu giữa Okluang Indra (Nadech) và Mae Ying Pudsorn (Yaya). Pudsorn là một cô gái thông minh và có tài năng chữa bệnh do được học hỏi từ cha mình từ bé. Sau khi cha mất, để kế nghiệp, cô buộc lòng phải chữa bệnh trong bí mật và để người anh trai ra mặt bốc thuốc vì xã hội thời bấy giờ chỉ chấp nhận thầy thuốc là nam giới.

Định mệnh đưa đẩy khi Pudsorn gặp gỡ Okluang Indra trong một vụ án mạng chấn động, ảnh hưởng đến tương lai của đất nước. Indra dần dần cảm mến và yêu thương người con gái tài sắc vẹn toàn Pudsorn. Thế nhưng mối thù giữa Indra và cha Pudsorn lại khiến Indra đứng giữa 2 làn phân tranh. Liệu tình yêu có chiến thắng nỗi hận thù trong Indra?

thước vải se duyên

Phim thước vải se duyên

Tên phim gốc Lai Kinaree (2022)
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng
Fuufu Ijou, Koibito Miman.
Các Quý Ông Mời Đứng Nghiêm
L.U.C.A.: Sự Khởi Đầu
Hải Thượng Phồn Hoa
Công Chúa Điện Hạ Không Thể Chọc
46 Ngày Phá Nát Đám Cưới
Tim Đập Trên Đầu Lưỡi
Castlevania (Phần 4)
Tinh Hà Xán Lạn
What If…?
Gia Tộc Kim Keo Kiệt