Xấu Xa Lắm Nha, Tình Yêu Của Mafia

Xấu Xa Lắm Nha, Tình Yêu Của Mafia

Unforgotten Night (2022)
FULL 12/12 VIETSUB
Bạn đánh giá: 0
9.5 33 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Phim BL Xấu Xa Lắm Nha, Tình Yêu Của Mafia – Unforgotten Night (2022)

Xem trọn bộ phim Đam Mỹ BL Xấu Xa Lắm Nha Tình Yêu Của Mafia, Unforgotten Night Vietsub Thuyết Minh Full HD. Phim với sự tham gia của Yoon Phusanu Wongsavanischakorn trong vai Kamol, Ton Saran Anantasetthakul trong vai Kim, Peat Suchanon Chueluecha trong vai Baiboon, Baitoey Punnisa Sirisang trong vai Metawee, Samantha Melanie Coates trong vai Jin, Ging Areeya Pholphutrakul trong vai Cherry và một số diễn viên khác.

Phim Unforgotten Night The Series kể vềchuyện tình một đêm giữa Kamol, một mafia tàn bạo và Kim, một chàng trai bị tổn thương. Họ phát sinh tình một đêm, nhưng sau đêm đó Kamol không thể quên trải nghiệm này ngay cả khi anh ta không nhớ mình đã đi cùng ai. Và kể từ đó anh ta cũng không cho phép Kim thuộc về ai khác ngoài mình.

Nội dung chi tiết:

Kim (Ton Saran) là một nhân viên văn phòng 25 tuổi, đã yêu đơn phương một người đàn anh của mình trong một thời gian dài. Để quên đi mối tình đơn phương ấy, Kim quyết định tình một đêm với một người lạ mà mình gặp ở quán bar. Điều Kim không biết là người lạ ấy sẽ bắt đầu thích anh đến mức không thể dừng lại.

Kamol (Yoon Phusanu), một mafia 30 tuổi, có một số nhu cầu đặc biệt trên giường. Vì vậy anh ta liên tục đổi bạn tình nhưng không ai có thể thỏa mãn anh ta. Một đêm, anh gặp Kim, người đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của anh. Ngay tại thời điểm đó, Kamol quyết định biến Kim thành người của mình và bắt đầu con đường theo đuổi…

Kim cần ai đó ôm ấp mình chỉ trong một đêm. Còn đó lại là đêm đầu tiên khiến  chàng mafia Kamol rung động. Và là đêm duy nhất khiến mafia “Kamol” không muốn để Kim thuộc về ai.

 

Tên phim gốc Unforgotten Night (2022)
Đã chia sẻ3

Các phim tương tự

Tình Yêu Của Ông Chú (Bản Hồng Kông)
Our Memory
Nhà Hàng Florida
Cá Trên Trời
So Much In Love The Series (Ni Yam Ruk)
Trò Chơi Khao Khát
Tôi Đến Vì Linh Hồn
Chước Chước Phong Lưu
Xuyên Không Tửu Lầu
Gia Nam Truyện (Mộ Nam Chi)
Trái Tim Chàng Si Tình
Cậu Nhóc Xui Xẻo, Chỉ Còn Cách Hôn Thôi!